Vệ sinh nhà xưởng – HCM

vệ sinh nhà xưởng Đồng Nai - dich vụ vệ sinh Đồng Nai 480x300

Vệ sinh nhà xưởng-HCM là việc làm định kỳ cần thiết đối với những doanh nghiệp có nhà xưởng sản xuất sử dụng trang thiết bị máy móc tạo ra nhiều bụi và những hóa chất trong quá trình sản xuất vì vậy việc thường xuyên kiểm soát, kiểm tra để đưa ra kế hoạch vệ sinh định kỳ là rất cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.Cùng với đó vệ sinh có kế hoạch cũng giúp làm tăng tuổi thọ của máy móc, thiết bị cũng như nhà xưởng. Hơn thế nữa là tạo ra môi trường sạch sẽ an toàn tạo thuận lợi để lao động, sản xuất tạo ra kết quả công việc tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh Sáng Mãi sẽ giúp cho Quý doanh nghiệp hiểu rõ về quy trình vệ sinh nhà xưởng như sau :

1/ Vệ sinh trần nhà xưởng

Thường, trần nhà xưởng có độ cao từ 8-12 mét tính từ sàn đến trần nhà xưởng. Trên trần chủ yếu là mảng bám do khói bụi, mạng nhện, hệ thống kèo thép, khung nâng,hệ thống ống phòng cháy chữa cháy, hệ thống khung bảo vệ mạng lưới đèn chiếu sáng, hệ thống quạt thông gió điều hoà không khí. Với độ cao như thế,  có 2 phương pháp vệ sinh trần nhà hiệu quả:

  • Vệ sinh bằng giàn giáo : Đối với nhà xưởng diện tích nhỏ và trần nhà xưởng thấp
  • Vệ sinh bằng xe thang nâng :  Đối với nhà xưởng có diện tích rộng lớn và trần nhà cao. Đây là phương pháp chúng tôi sử dụng hiệu quả nhất và an toàn nhất.
  • Kết hợp với các trang thiết bị trên chúng tôi sử dụng máy xịt rửa áp lực cao kết hợp với hoá chất chuyên dùng cho nghành vệ sinh công nghiệp.

2/ Vệ sinh máy móc nhà xưởng

Đối với xưởng mới xây dựng chúng tôi có dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng. Còn đối với nhà xưởng đã hoạt động lâu năm thì máy móc thiết bị sản xuất bám bụi và dầu của máy làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Mỗi dây chuyền sản xuất có kết cấu khác nhau nên Công ty chúng tôi sẽ phối hợp với bộ phận kỹ thuật của Quý doanh nghiệp để đưa ra giải pháp làm sạch một cách tối ưu tốt nhất.

Khi vệ sinh máy móc, dây chuyền sản xuất chúng tôi luôn đảm bảo an toàn không làm gián đoạn quá trình sản xuất các khu vực lân cận.

3/ Vệ sinh vách nhà xưởng

Vách xưởng thường chất liệu là tôn hoặc tường xi măng. Khi hoạt động vận hành lâu sẽ bị bụi bám và mạng nhện. Biện pháp hiệu quả là xịt áp lực hoặc cây lau nhà khổ lớn kết hợp với hoá chất tẩy rửa chuyên dụng trong ngành vệ sinh công nghiệp để việc làm sạch trở lên dễ dàng và hiệu quả tốt nhất.

4/ Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sàn nhà xưởng chủ yếu là tẩy rửa, xử lý vết bám bẩn lâu ngày và những vết ố do hoá chất trong sản xuất, dầu nhớt thải rò rỉ từ thiết bị máy móc. Chà sàn bằng máy chà công nghiệp kết hợp hóa chất chuyên dùng được Sáng Mãi nhập khẩu từ nước ngoài đã qua kiểm định đảm bảo an toàn cho ngườ sử dụng cũng như tăng tuổi thọ bề mặt.

Để an toàn và hiệu quả, trước khi vệ sinh chúng tôi sẽ phối hợp với Quý doanh nghiệp phân loại và sắp xếp lại các vật dụng cần thiết cho sản xuất đồng thời loại bỏ những thứ không cần thiết di rời ra khỏi khu vực làm vệ sinh. Rào lại khu vực đang vệ sinh và có cảnh báo.

vệ sinh nhà xưởng Đồng Nai - dịch vụ vệ sinh Đồng Nai 4

vệ sinh nhà xưởng Đồng Nai - dịch vụ vệ sinh Đồng Nai 3

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh Sáng Mãi :

Bước 1 : Liên hệ hotline để dịch vụ vệ sinh Sáng Mãi chúng tôi khảo sát báo giá

Bước 2 : Sau khi khảo sát thỏa thuận và ký hợp đồng tiến hành thi công

Bước 3 : Tập trung nhân lực và máy móc để tiến hành làm vệ sinh nhà xưởng đúng với hợp đồng

Bước 4 : Hoàn thành, nghiệm thu bàn giao và thanh toán.

Hiện tại, gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón năm mới mang tên ” dọn nhà đón tết 2020″  đang nhận đặt dịch vụ tại :

Vệ sinh nhà cửa đón tết-HCM

Vệ sinh nhà cửa đón tết-Bình Dương

Vệ sinh nhà cửa đón tết-Đồng Nai

————————————————————-

Hãy gọi cho chúng tôi để còn ngày trống nhé !

Đừng quên kết nối với chúng tôi qua :

Facebook : https://www.facebook.com/dichvuvesinhcongnghiepsangmai/

Youtbe      : https://www.youtube.com/channel/UCwwtNDQPomFUz-qKEnd9ylg

Sáng Mãi – vì sức khỏe cộng đồng !

Những dịch vụ khác của Sáng Mãi :

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonTư vấn dịch vụ