Phun thuốc diệt côn trùng-HCM

Cty vệ sinh Sáng Mãi bảo vệ bạn khỏi côn trùng độc hại

Nhận thị công dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại quận – huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Công ty TNHH Một Thành Viên Sáng Mãi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý côn trùng gây hại. Sáng Mãi chúng tôi chuyên môn cao, đáp ứng tất cả các nhu cầu phun thuốc diệt côn trùng theo yêu cầu mọi đối tượng,

Chuyên phun thuốc diệt côn trùng hộ dân cư, công sở, học đường, thư viện, công ty,kho bãi, Phun thuốc xử lý côn trùng tại các bãi rác, Phun thuốc diệt khuẩn khử trùng cho chuồng trại. Đặc biệt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi.

Lưu ý:

Khi sử dụng thuốc diệt côn trùng y tế cấp chứng nhận, Quý khách phải tuân thủ đúng quy định của nhà sản xuất.Không lạm dụng quá nhiều thuốc trong một tháng.

Khi phun thuốc diệt côn trùng cần phải có văn bản thông báo và dán giấy thông báo cho những người sống trong khu vực biết.

Người phun thuốc diệt côn trùng phải có chứng nhận. Được đào tạo và có chứng chỉ qua các khóa sử dụng hóa chất diệt côn trùng. Có kỹ năng thuốc.

dich vu phun diet con trung - ve sinh cong nghiep sang mai 2 480x300

Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Vào Lúc Nào Hiệu Quả

Thường  thì vào những khi côn trùng xuất hiện quá nhiều và mất kiểm soát gây cản trở đến việc sinh hoạt của gia đinh cá nhân tập thể thì mới kêu gọi xử lý. Theo chúng tôi đây là lúc quá muộn và để kiểm soát côn trùng một cách tốt nhất chúng ta nên chọn các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp.

Nguyên Tắc Xử lý thuốc Côn Trùng

  • Khảo sát xác nhận loại cần được tiêu diệt tại vị trí hiện có
  • Chọn đúng hóa chất phù hợp để xử lý nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Trước khi phun thuốc cần thông báo cho khách hàng được biết. Cần phải thu gom các vật dụng nào để tránh ảnh hưởng.
  • Thông báo phun thuốc cho mọi người được biết.Cần có thời gian cách ly so với thời gian được sinh hoạt trở lại. Đây là nhiệm vụ của bên cung cấp dịch vụ phối hợp với nhà yêu cầu thực hiện.

Hãy truy cập fanpage để được cập nhật thông tin thường xuyên : https://www.facebook.com/dichvuvesinhcongnghiepsangmai/

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ vệ sinh khác như :

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969.168.081

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonTư vấn dịch vụ