Giặt thảm-HCM

dich vu giat tham ghe sofa ,giặt rèm

Dịch vụ giặt thảm (HCM) trải sàn văn phòng:

Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Cty Sáng Mãi từ lâu nhận được sự quan tâm và niềm tin từ khách hàng, nhờ có quy trình chuẩn,rõ ràng, thiết bị máy vệ sinh nhập từ Châu Âu.

Là công ty giải pháp dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp  tại Việt Nam, Vệ sinh công nghiệp Sáng Mãi luôn dẫn đầu trong việc đưa các giải pháp, công nghệ mới nhất từ Đức và bảo vệ sức khỏe cộng đồng người Việt khỏi những tác hại của bụi bẩn trong môi trường làm việc, Sáng Mãi đã nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp và cải tiến dịch vụ giặt thảm văn phòng tốt nhất tại Việt Nam.

Không giống như những giải pháp làm sạch thảm trải sàn thông thường, việc vệ sinh thảm văn phòng đòi hỏi một quy trình chuẩn và phù hợp với từng loại thảm khác nhau, để đem lại kết quả dich vụ tốt nhất. TIếp theo là tổng hợp quy trình vệ sinh thảm, giúp khách hàng hiểu rõ tính chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng.

giặt thảm giả rẻ uy tín hcm - vệ sinh công nghiệp Sáng Mãi

Bảng giá giặt thảm HCM :

STT DỊCH VỤ VÀ MÔ TẢ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ ( VNĐ)
1 Thảm trải sàn < 50 M2 600.000
2 Thảm trải sàn 50-100 M2 9.000
3 Thảm trải sàn 100- 250 M2 8.000
4 Thảm trải sàn >250 M2 7.000
5 Thảm trải sàn >500 M2 6.000
6 Thảm trang trí 1 Tấm 300.000
  • Quy trình tiếp nhận dịch vụ giặt thảm

Nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, Chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng rất cẩn thận sau đó mới đưa ra tư vấn kèm lời khuyên cho khách hàng. Sau khi đã hiểu rõ yêu cầu, công ty Sáng Mãi sẽ cử đại diện đi khảo sát thực tế, đánh giá diện tích hay khuôn viên cần vệ sinh rồi gửi bảng báo giá chính xác cho khách hàng. Quy trình cẩn thận và rõ ràng của Cty Sáng Mãi nhằm đem lại sự hài lòng cũng như tránh phát sinh các khoản phí ngoài hợp đồng cho khách hàng. Việc khảo sát cũng giúp công ty Sáng Mãi chúng tôi nắm rõ thực trạng các loại thảm để lên kế hoạch chuẩn bị đầy đủ thiết bị, máy móc cần thiết nhất trước khi làm vệ sinh.

Quy trình giặt thảm trải sàn văn phòng

Bước 1:

Dời và chuyển các thiết bị, vật dụng sang không gian thuận lợi nhất. Suốt quá trình giặt thảm, phải tránh làm tác động ảnh hưởng đến trang thiết bị văn phòng.

Bước 2 :

Xác định chất liệu thảm để đưa ra phương pháp vệ sinh phù hợp cho đúng loại, không làm hư hỏng hay làm giảm độ bền,mất đi tuổi thọ của thảm.

Bước 3 :

Khi hút bụi và làm sạch bề mặt thảm để thuận lợi cho việc nhận diện những trường hợp đặc biệt để xử lý chuyên nghiệp hơn.

Thường thì thảm văn phòng gặp phải vấn đề ẩm mốc do bám nước lâu ngày và không được giặt sạch định kỳ, hay các vết bẩn ố do thức ăn rơi dính vào… Đối với những vết bẩn bám dai này, cách vệ sinh như thường lệ sẽ không thể làm sạch hoàn toàn được, đôi khi còn làm cho tình trạng thảm trở nên xấu và tệ hơn. Nhân viên vệ sinh sẽ phân loại, đề ra biện pháp xử lý phù hợp đồng thời sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa chuyên biệt, đảm bảo làm sạch thảm nhưng vẫn giữ được độ bền.

Một điều khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó là các loại dung dịch, hóa chất mà công ty Sáng Mãi sử dụng không gây hại đối với sức khỏe mọi người và đặc biệt là đã được bộ Y Tế Việt Nam xác minh về tính an toàn khi sử dụng.

Bước 4 :

Sau khi thảm giặt sạch, nhân viên tiến hành thổi quạt và sấy công nghiệp cho thảm khô, tránh tình trạng bị ẩm mốc và gây ra mùi hôi.

Bước 5:

Sau khi hoàn tất vệ sinh thảm, nhân viên Sáng Mãi sẽ sắp xếp đồ đạc về vị trí ban đầu, trả lại sự gọn gàng cho văn phòng.

Với quy trình công việc minh bạch và chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao qua đào tạo chuyên sâu bởi những quản lý cấp cao, khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ vệ sinh thảm mà công ty Sáng Mãi mang lại.

 

Liên hệ hotline: 0969 16 80 81 để được tư vấn báo giá dịch vụ giặt thảm – HCM.

Hãy truy cập fanpage để được cập nhật thông tin thường xuyên : https://www.facebook.com/dichvuvesinhcongnghiepsangmai/

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ vệ sinh khác như :

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonTư vấn dịch vụ